fbpx

Tiktak Tràng Tiền: Lợi thế từ “cự ly vàng”

Sở hữu lợi thế về mặt địa lý, Tiktak Tràng Tiền hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến mới của giới tri thức Hà thành, đặc biệt là của những bạn trẻ làm việc tự do và các Startup.

Cùng với sự mở rộng, phát triển và gia tăng các tiện ích, dịch vụ, quận Hoàn Kiếm nói chung và phố Tràng Tiền nói riêng được xem như biểu tượng phồn thịnh của mảnh đất ngàn năm văn hiến.

Lựa chọn vị trí thuận lợi – nằm ở trung tâm Hà Nội, Tiktak Tràng Tiền nhận được lợi thế về mặt tầm nhìn. Bạn có thể vừa làm việc vừa ngắm vẻ đẹp của thành phố, đồng thời thoải mái tản bộ trên những con phố cổ hay tham gia vào hoạt động văn hoá – văn nghệ thường xuyên được tổ chức tại đây.

Tiktak Tràng Tiền chỉ cách Hồ Gươm khoảng 5 phút đi bộ, ngay sát phố sách lâu đời Đinh Lễ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu tài liệu. Từ đây, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các di tích lịch sử văn hóa, di tích cách mạng, các công trình kiến trúc văn hóa có giá trị và danh lam thắng cảnh.

Hơn nữa, Tiktak 3 còn được hưởng lợi từ nhiều tiện ích xung quanh như trung tâm mua sắm, nhà hàng và điểm tham quan giải trí như Tràng Tiền Plaza, Thư Viện Quốc Gia, Nhà hát Lớn Hà Nội, Khách sạn Metropole… hay những thiên đường ẩm thực như Tạ Hiện, Chợ Đồng Xuân…

Ngoài ra, trên địa bàn quận có nhiều trụ sở các cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế và văn phòng đại diện nước ngoài, cơ quan Nhà nước ở Trung ương và địa phương. Nhờ đó, các công ty có thể tận dụng lợi thế này trong việc kết nối giao thương giữa hai bên.

Bên cạnh việc thuận tiện di chuyển, không gian yên tĩnh gợi mở cảm hứng sáng tạo chính là điểm nhấn đặc biệt nhất của Tiktak Tràng Tiền. Tiktak Tràng Tiền được kỳ vọng trở thành một nơi mang đến nguồn năng lượng tích cực dành cho những người trẻ, hiện đại và sáng tạo.


Tại Tiktak 3, tất cả mọi không gian đều có thể mang đến nguồn cảm hứng bất tận

Nằm giữa trung tâm Thủ đô, Tiktak Tràng Tiền được coi là điểm đến mới của giới trí thức trẻ Hà thành, những con người đại diện cho một thế hệ dám nghĩ dám làm. Dù xung quanh là những tuyến phố sầm uất, nhộp nhịp thì tại góc nhỏ ở Tiktak, người ta vẫn có thể tìm đến khoảng lặng trong tâm hồn, để tĩnh tâm và đắm chìm vào không gian yên bình. Những người yêu thích khám phá các nền văn hóa cho biết, họ cũng sẽ lựa chọn không gian tại đây để thả hồn và viết tiếp giấc mơ dang dở của mình.

Lấy cảm hứng cổ điển sang trọng và màu vàng – xám làm hai gam màu chủ đạo với lối kiến trúc hiện đại, những chi tiết thẩm mỹ tinh tế cùng phong cách thiết kế trẻ, Tiktak tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, mở ra nhiều không gian để khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tạo bên trong mỗi người.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, Tiktak Coworking Space là thành viên của VNGroup, được quản lý và vận hành bởi Lotus Hospitality trân trọng gửi đến Quý khách chương trình ưu đãi phí thuê văn phòng trong thời gian từ ngày 23/4/2020 – 30/6/2020 (*):

Khách hàng ký hợp đồng thuê 3 tháng Tiktak sẽ tặng thêm 1 tháng miễn phí

Khách hàng ký hợp đồng có thời hạn 6 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng miễn phí

Khách hàng ký hợp đồng 12 tháng được tặng thêm 3 tháng miễn phí

Các thành viên chính thức của Tiktak sẽ được giảm 50% khi sử dụng không gian làm việc chung

tại các cơ sở của Tiktak Co-working Space.

(*): Chính sách hỗ trợ được áp dụng cho toàn hệ thống Co-working Space của Tiktak

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2