fbpx

Đi tìm nơi khơi nguồn sáng tạo

Hậu Covid-19 là thời điểm để các doanh nghiệp nỗ lực, vượt qua khó khăn, khôi phục hoạt động kinh doanh. Đây cũng là lúc để mỗi cá nhân tìm lại cảm hứng, sự sáng tạo của mình sau thời gian cách ly xã hội.

Sáng tạo: Chìa khóa thành công

Những thay đổi ngày càng hiện đại trong đời sống hiện đại đòi hỏi con người phải có đổi mới và sáng tạo. Yếu tố này dần trở thành kỹ năng quan trọng để đạt được thành công. Bởi sự sáng tạo cho phép mỗi cá nhân xây dựng ý tưởng để giải quyết vấn đề theo nhiều cách khác nhau, đồng thời phát hiện, thích nghi và nắm bắt cơ hội.

Đối với vị trí quản lý, sáng tạo là một trong những yêu cầu hàng đầu của nhà tuyển dụng bởi từ đó, công ty có thể tạo nên những giá trị khác biệt, có đủ khả năng cạnh tranh với các đối thủ và đứng vững trên thị trường. Tuy nhiên, để phát huy sự sáng tạo và tư duy đổi mới, mỗi người đều nên tạo dựng cho mình môi trường làm việc phù hợp.


Không gian làm việc mở giúp các thành viên thỏa sức sáng tạo

Theo số liệu thống kê của một cuộc khảo sát gần đây, đa phần mọi người đều yêu thích làm việc trong không gian mở, nơi họ cảm thấy thoải mái và có thể thỏa sức sáng tạo. Họ không chỉ cần một nơi để làm việc mà trên hết, điều họ mong muốn là môi trường làm việc có khả năng kết nối, chia sẻ và phát triển những ý tưởng của mình. Đây mới được coi là không gian làm việc lý tưởng đối với thế hệ trẻ.

Báo cáo kết quả của một nghiên cứu cho thấy môi trường làm việc mở, có tính sáng tạo có tác động tích cực đến thể chất và tinh thần của nhân viên, thậm chí có thể giúp tăng ít nhất 20% năng suất làm việc.

Khi cùng làm việc tại văn phòng làm việc chia sẻ, xung quanh họ đều là những người cùng chí hướng, tham vọng với động lực và nhiệt huyết đưa ra các ý tưởng mới để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Họ cũng sẽ là những người truyền cảm hứng và chung niềm vui mỗi khi bạn hoàn thành mục tiêu, đạt được thành tích trong công việc.

Tìm lại cảm hứng ở Tiktak Co-working Space

Mô hình văn phòng làm việc chia sẻ đang thể hiện rõ vai trò của mình trong đời sống xã hội. Khi làm việc trong không gian mở, mọi người thường có xu hướng gặp gỡ và tăng cường tương tác với những người xung quanh để trao đổi, tìm ý tưởng mới, từ đó mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp trẻ và các công ty khởi nghiệp.

Tại hệ thống chuỗi Co-working Space Tiktak, các doanh nghiệp không chỉ được hưởng lợi từ không gian chung mà còn có thể để đầu óc thảnh thơi, tiết kiệm thời gian khi không phải suy nghĩ, bận tâm về vấn đề điện, internet… hay những chi phí đầu tư ban đầu. Nhờ đó, mỗi cá nhân đều có thể gợi mở tinh thần, cảm hứng sáng tạo ở bản thân.

Ngoài ra, những tiện ích đi kèm khi sử dụng dịch vụ tại Tiktak như phòng thể thao, game zone… sẽ giúp các thành viên giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời mang đến nguồn năng lượng tích cực để tiếp tục hoàn thành công việc.

Với thiết kế trẻ trung, hiện đại, Tiktak Co-working Space là môi trường hướng đến sự đổi mới, dành cho những người trẻ tham vọng, hoài bão hiện thực hóa giấc mơ khởi nghiệp của mình.

Trong thời gian tới, chuỗi văn phòng làm việc chia sẻ này sẽ mở thêm hai cơ sở mới tại Hà Nội và Đà Nẵng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều không gian để giới trẻ tìm lại cảm hứng sáng tạo của mình.


Mỗi góc không gian văn phòng tại Tiktak đều giúp bạn tìm lại cảm hứng, sự sáng tạo

Tiktak 3 tọa lạc tại vị trí đắc địa của Thủ đô: con phố Tràng Tiền – nơi hội tụ những công trình kiến trúc đẹp nổi bật của mảnh đất ngàn năm văn hiến. Trong khi đó, lần đầu tiên “trình diện” thị trường Co-working Space miền Trung, Tiktak 4 lựa chọn địa điểm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng: đường Thái Phiên, quận Hải Châu.

Hai cơ sở mới này đều được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng không gian nhằm mang đến môi trường làm việc hiệu quả, có chất lượng cao, phù hợp với những con người trẻ tuổi mạnh dạn khởi sự kinh doanh. Những mảnh ghép của phong cách thiết kế, màu sắc, vật liệu xây dựng đến từng chi tiết bài trí đều được lựa chọn cẩn trọng nhằm hoàn chỉnh bức tranh về không gian sáng tạo tại Tiktak. Bên cạnh đó, sự đa dạng không gian làm việc mang đến nhiều lựa chọn hơn cho các Freelancer và Startup.

Bằng việc ra mắt hai địa điểm mới, Tiktak hi vọng có thể cùng các doanh nghiệp, cá nhân thúc đẩy cảm hứng, khơi gợi sự sáng tạo bên trong mỗi người.

Nguồn: Dantri.com.vn

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2