MR. Vũ Văn Thành

Người sáng lập Tiktak Co-working Space

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng sáng tạo, nơi giá trị cốt lõi không chỉ dừng lại ở một không gian làm việc chung mà còn là những cơ hội để cộng đồng khởi nghiệp trẻ biến hoài bão thay đổi thế giới của họ thành hiện thực, vì vậy mà Tiktak Co-working Space đã ra đời.

Ngoài ra Mr. Thành còn nhấn mạnh: “Chúng tôi lấy hệ sinh thái của VNGroup làm trung tâm, lấy Tiktak Co-working Space trở thành điểm đến. Lấy các khoa, các trường đại học làm đối tác của Tiktak. Chúng tôi tận dụng nhân lực và đảm bảo khởi nghiệp thực tiễn cho các bạn sinh viên tại các khoa Luật, Thẩm định giá, Truyền thông Marketing, Bất động sản, Công chứng để làm đòn bẩy thúc đẩy kinh doanh.”

TRẢI NGHIỆM KHÔNG GIAN LÀM VIỆC
HIỆN ĐẠI – CHUYÊN NGHIỆP – KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO
TIKTAK CO-WORKING SPACE

ĐĂNG KÝ NGAY

Chuỗi hệ thống văn phòng chia sẻ TIKTAK CO-WORKING SPACE với lợi thế vị trí huyết mạch của thành phố, giúp khách hàng và đối tác thuận lợi tiếp cận các dịch vụ xung quanh: Ngân hàng, cơ quan hành chính, trung tâm thương mại; giúp tiết kiệm thời gian di chuyển và nâng cao hiệu suất làm việc.

Bên cạnh đó, TIKTAK CO-WORKING SPACE còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu công việc của khách hàng, tạo không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp khơi nguồn sáng tạo và thành công.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM TIKTAK

Chuỗi văn phòng chia sẻ hàng đầu VIỆT NAM

TIKTAK CO-WORKING SPACE

TIN TỨC – SỰ KIỆN

HÃY ĐỂ TIKTAK ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM

GỬI YÊU CẦU TỚI TIKTAK