fbpx

Tiktak Co-working Space: Nơi kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp

Hệ thống văn phòng chia sẻ Tiktak là cộng đồng kiểu mới dành cho những Startup để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Cùng với sự phát triển của xã hội, các công ty khởi nghiệp được kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều việc làm cho cộng đồng và xã hội, đáp ứng nhu cầu việc làm ngày càng cao và đa dạng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của kinh tế.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện tại, các doanh nghiệp khởi nghiệp phải đối mặt với sức ép lớn từ các doanh nghiệp truyền thống và đối thủ. Vì vậy, để phát huy hết tiềm năng về con người, các Startup cần một “sân chơi” để hợp tác, tự tin xây dựng chiến lược phát triển, đồng thời cùng nhau gây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp vững mạnh.

Hệ thống văn phòng chia sẻ Tiktak là nơi các doanh nghiệp trẻ có thể gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những ý tưởng, sản phẩm của mình với những người cùng chí hướng, qua đó gắn kết với nhau thành một cộng đồng đủ sức cạnh tranh với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Các Startup sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ đi kèm trong hệ sinh thái của VNGroup

Đến với Tiktak Co-working Space, các Startup không chỉ được giải quyết các nhu cầu thiết yếu cho việc khởi nghiệp, hỗ trợ tối đa các dịch vụ tiện ích đi kèm thuê văn phòng mà còn nhận được các giá trị lớn từ không gian làm việc chung. Tại đây, doanh nghiệp được hưởng lợi từ các dịch vụ gia tăng thiết thực đến từ hệ sinh thái khép kín của tập đoàn VNGroup như tư vấn thủ tục pháp lý kinh doanh, giải pháp truyền thông marketing và thẩm định tài sản.

Ngoài ra, bằng việc hợp tác với các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp như IBosses Việt Nam, Hiệp hội thương mại quốc tế Hàn Quốc và IMentor, Tiktak mang tới những sự kiện cũng như các khóa học có chất lượng quốc tế về kinh doanh – quản trị doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp Việt tiến xa hơn trong quá trình hội nhập quốc tế.

Mới đây, chuỗi văn phòng chia sẻ này đã ra mắt thêm địa điểm mới. Tiktak cơ sở 3 tọa lạc trên con phố Tràng Tiền – trung tâm Thủ đô, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối đến các cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế và văn phòng đại diện nước ngoài, cơ quan Nhà nước ở Trung ương và địa phương.


Không gian sáng tạo của Tiktak Tràng Tiền.

Nhờ không gian chung rộng rãi, Tiktak Tràng Tiền là nơi để các bạn trẻ tìm lại nguồn cảm hứng sáng tạo bên trong bản thân, từ đó cải thiện khả năng tập trung và nâng cao hiệu quả công việc. Không gian tại đây được xây dựng và thiết kế hợp lý để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách cho thuê, từ những doanh nghiệp quy mô nhỏ chỉ 5 – 7 người đến những doanh nghiệp cỡ vừa. Tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, Tiktak Tràng Tiền được giới tri thức trẻ đánh giá cao về môi trường làm việc.

Với mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp trẻ phát triển bền vững, Tiktak Coworking Space là thành viên của VNGroup, được quản lý và vận hành bởi Lotus Hospitality trân trọng gửi đến Quý khách chương trình ưu đãi phí thuê văn phòng trong thời gian từ ngày 23/4/2020 – 30/6/2020 (chính sách hỗ trợ được áp dụng cho toàn hệ thống Co-working Space của Tiktak):

Khách hàng ký hợp đồng thuê 3 tháng Tiktak sẽ tặng thêm 1 tháng miễn phí;

Khách hàng ký hợp đồng có thời hạn 6 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng miễn phí;

Khách hàng ký hợp đồng 12 tháng được tặng thêm 3 tháng miễn phí;

Các thành viên chính thức của Tiktak sẽ được giảm 50% khi sử dụng không gian làm việc chung tại các cơ sở của Tiktak Co-working Space.

Nguồn: Baodautu.vn

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2