fbpx

Khám phá không gian làm việc ấn tượng ở trung tâm Thủ đô

Tọa lạc trên phố Tràng Tiền, Tiktak cơ sở 3 là một trong những Co-working Space có không gian ấn tượng, tạo nên môi trường làm việc lý tưởng với các Freelancer, Startup.

Với không gian làm việc thu hút, tạo ra nguồn cảm hứng cho những người trẻ mong muốn hiện thực hóa giấc mơ, Tiktak Tràng Tiền trở thành điểm sáng trong thị trường Co-working space tại Hà Nội.

Nằm trên con phố Tràng Tiền, Tiktak cơ sở 3 được hưởng lợi lớn về mặt tầm nhìn bởi bạn có thể vừa làm việc, vừa ngắm nhìn và tận hưởng nhịp sống của thành phố từ trên cao.

Nhờ sự đa dạng diện tích các phòng làm việc, đồng thời được trang bị đầy đủ thiết bị văn phòng thiết yếu ban đầu, Tiktak Tràng Tiền mang đến nhiều sự lựa chọn cho giới Freelancer và Startup.

Luôn chú trọng đến yếu tố tự nhiên, Tiktak Tràng Tiền tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên và có nhiều khoảng không gian xanh, dễ dàng thư thái tâm hồn. Tiktak luôn đảm bảo không gian tiêu chuẩn quốc tế và đặt tiêu chí chất lượng không gian lên hàng đầu.

Lấy màu vàng – xám làm hai gam màu chủ đạo với lối kiến trúc hiện đại, phong cách thiết kế trẻ, Tiktak tạo nên môi trường làm việc lý tưởng.

Những tiện ích đi kèm khi sử dụng dịch vụ tại Tiktak sẽ giúp các thành viên giải tỏa áp lực sau giờ làm việc căng thẳng, cân bằng cuộc sống.

Nguồn: VTV.VN

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2