fbpx

Làm việc an toàn trong mùa dịch Covid-19

Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến sự hoạt động của các doanh nghiệp và phương thức làm việc của nhiều người.

Trong thời kỳ giãn cách, work from home là biện pháp cần thiết để bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng work from home khiến họ dễ bị phân tâm và giảm năng suất lao động. Họ cần một không gian chuyên nghiệp để tập trung làm việc. Lúc này, phương án được ưu tiên sẽ là văn phòng chia sẻ. Nhưng đâu sẽ là coworking khiến bạn “ưng ý” nhất trong mùa dịch này?

Tiktak hiểu rằng đối với doanh nghiệp và freelancer – những người lựa chọn làm việc tại văn phòng chia sẻ, việc đảm bảo an toàn trong mùa dịch là điều quan trọng nhất.

Tại Tiktak, ngay cả thời điểm trước khi dịch bùng phát trở lại, chúng tôi không chỉ nghiêm túc thực hiện đầy đủ biện phòng chống dịch tại tất cả các phòng làm việc mà còn xây dựng quy trình làm sạch theo tiêu chuẩn quốc tế, ví dụ như khử trùng các bề mặt thường xuyên tiếp xúc hay đảm bảo không gian luôn thông thoáng. Những nơi thường bị “bỏ qua” như các nút bấm và tay nắm cửa cũng được thường xuyên lau bằng chất khử trùng.

Bên cạnh đó, không gian chung và pantry cũng được đặc biệt chú ý để đảm bảo môi trường làm việc an toàn. Chúng tôi cũng luôn khuyến nghị khách hàng đeo khẩu trang, sử dụng kính chắn giọt bắn, rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch khử khuẩn, đồng thời duy trì khoảng cách 2m với mọi người và thường xuyên khai báo y tế.

Ngoài ra, tại các khu vực chung như lễ tân, phòng họp, thang máy… đều được bố trí xà phòng rửa tay hoặc nước rửa tay khô, dung dịch khử khuẩn để thuận cho khách hàng khi sử dụng. Đối với Tiktak, sức khỏe của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì vậy, việc đảm bảo không gian làm việc chuyên nghiệp và an toàn là việc vô cùng quan trọng.

Tiktak Coworking Space không chỉ giữ vững “vùng xanh” trong mùa dịch, mà còn mang lại những giá trị lớn cho cộng đồng. Đó là sức mạnh và ý chí trong thời kỳ gian khó, là sự kết nối và hỗ trợ lẫn nhau cùng vượt qua thời điểm đầy thách thức này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2