fbpx

Cân bằng công việc – cuộc sống nhờ văn phòng chia sẻ

Không thể phủ nhận những lợi ích của việc work from home trong việc chủ động thời gian. Tuy nhiên, work from home lâu ngày có thể mang đến những “điểm trừ” nhất định.

Một số người rất giỏi trong việc phân tách giữa cuộc sống khi đi làm và khi ở nhà nhưng với số đông còn lại, work from home lại chính là “cơn ác mộng”. Các báo cáo đã chỉ ra rằng, việc làm ở nhà trong thời gian dài có thể gây ra nhiều tác động tiêu cực về mặt tâm lý – xã hội đối với con người. Ngay cả những ứng dụng và phần mềm trực tuyến như Zoom, Google Meeting khó có thể thay thế được việc gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với mọi người.

Các con số thống kê cũng cho thấy coworking space giúp 70% nhân viên cảm thấy khỏe mạnh, tập trung tốt hơn và cải thiện năng suất lao động nhờ được “sát cánh kề vai” với những người cùng chí hướng. Bên cạnh đó, với không gian hoặc văn phòng làm việc riêng, việc thiết lập ranh giới giữa cuộc sống và công việc sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nhờ tính chất đa dạng và linh hoạt, bạn luôn tìm được không gian làm việc phù hợp với mình khi lựa chọn không gian làm việc chia sẻ, đặc biệt tại Tiktak Coworking Space.

Sở hữu những vị trí “chiến lược” của thành phố Hà Nội và Đà Nẵng, Tiktak Coworking Space mong muốn có thể tiếp cận nhiều hơn đến freelancers và doanh nghiệp trẻ đang trên đường hiện thực hóa ước mơ của mình.

Với không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhờ thiết kế văn phòng thông minh cùng nhiều dịch vụ cao cấp như in ấn, photocopy… và tiện ích miễn phí đi kèm như trà, café…, mọi chi phí sẽ được tối ưu một cách hiệu quả, đồng thời nâng cao đời sống tinh thần của nhân viên. Ngoài ra, Tiktak Coworking Space cũng thường xuyên có những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn của mùa dịch.

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2