fbpx

Tiktak Coworking Space khai xuân cùng khách hàng

Tiktak Coworking Space không chỉ là một không gian làm việc chung mà còn là nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo và là một cộng đồng làm việc năng động. Trong những ngày đầu của năm mới Tiktak Coworking Space đã tổ chức sự kiện “Khai Xuân Giáp Thìn 2024” để chia sẻ niềm vui và những kỳ vọng mới với các thành viên và khách hàng thân thiết.

Sự kiện diễn ra tại tất cả các cơ sở Tiktak Coworking Space trong không khí trang trọng, hân hoan nhưng vẫn đầy ấm áp, gần gũi và hơn hết là sự cởi mở của tất cả mọi người, tạo nên những khoảnh khắc đầy ý nghĩa và những sự kết nối mới.

Một buổi tiệc chia sẻ nơi mọi người có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ những câu chuyện đầu năm, từ đó tạo nên những kết nối mới. Không chỉ là những kết nối trong công việc mà còn là những mối quan hệ cá nhân mới được hình thành trong không gian ấm cúng của chúng tôi.

Tiktak Coworking Space cũng đã chia sẻ về những dự án và mục tiêu của mình trong năm mới. Chúng tôi tin rằng, với sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng và quý đối tác, chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại những trải nghiệm làm việc tuyệt vời nhất cho cộng đồng.

Sự kiện cũng là dịp để Tiktak Coworking Space gửi lời cảm ơn tới những đối tác, khách hàng và nhân viên đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của mọi người đã là động lực quan trọng giúp chúng tôi tiếp tục phát triển và thành công.

Khai Xuân Giáp Thìn 2024 tại Tiktak Coworking Space không chỉ là một sự kiện mà còn là một dịp để cùng nhau chia sẻ niềm vui, kỷ niệm và những cơ hội, thách thức, những kỳ vọng mới trong năm mới. Chúng tôi hy vọng rằng, trong năm nay, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển, mang lại những thành công lớn lao cho cả tập thể và cho cả những cả nhân, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ tại không gian làm việc chung này.

Tiktak Coworking Space là một không gian làm việc chung đầy sáng tạo và tiện nghi, cung cấp các tiện ích hiện đại như Wi-Fi, phòng họp và khu vực tiếp khách. Với một cộng đồng đa dạng và năng động, cùng với các phòng làm việc riêng biệt cho thuê linh hoạt, Tiktak là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân tìm kiếm một môi trường làm việc độc đáo và truyền cảm hứng.

Một số hình ảnh tại sự kiện Khai xuân cùng Tiktak Coworking Space:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2