fbpx

Tiêu chuẩn văn phòng Hạng A, Hạng B, Hạng C?

Nhu cầu thuê văn phòng làm việc vẫn đang rất nóng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Việc xếp hạng văn phòng sẽ thúc đẩy thị trường, giúp cải thiện chất lượng tòa nhà, làm cơ sở để khách thuê đánh giá chính xác sản phẩm với giá thuê hợp lý cho từng phân khúc. 

“Theo ông Jonathan Flexer – Phó giám đốc kiêm Trưởng bộ phận Đại diện Khách thuê CBRE TP HCM, việc phân loại các tòa nhà văn phòng cho thuê sẽ mang tới sự minh bạch cho thị trường. Khi nhu cầu tăng cao, các nhà phát triển cũng đưa vào thị trường các tòa nhà chất lượng cao hơn bằng cách áp dụng các công nghệ mới, tiên tiến.

Việt Nam hiện chưa có văn bản pháp lý nào đánh giá các tiêu chuẩn cao ốc văn phòng, chỉ có xếp loại công trình nói chung. Các đơn vị nghiên cứu thị trường thường đánh giá các tòa cao ốc bằng cách tham khảo các tiêu chuẩn và cách làm của các đơn vị quốc tế, từ đó đưa ra các tiêu chí phù hợp với thực tế triển khai tại Việt Nam… Nhìn chung, sự phân loại thường chia cấp độ theo chất lượng tổng thể, cũng như chức năng và dịch vụ cung cấp cho khách thuê của tòa nhà.”

Tiktak Coworking Space xin gửi đến quý khách hàng tham khảo tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng theo BOMA National – Hiệp hội thương mại hàng đầu về Bất động sản, có trụ sở đặt tại Hoa Kỳ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2