fbpx

Phá cỗ rộn ràng – Trọn vẹn Tết Đoàn Viên

Vậy là một mùa Trăng rằm nữa lại về, với niềm hân hoan rộn ràng và tươi vui không chỉ của các em nhỏ mà còn của cả người lớn. Tiktak Co-working Space xin gửi đến tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi những lời chúc thân thương và ý nghĩa. Kính chúc Quý khách và gia đình có một Tết đoàn viên sum vầy ấm áp, hạnh phúc và vui vẻ.

Tết trung thu 2023

Hoà chung với không khí Trung Thu tưng bừng, đội ngũ Tiktak Co-working Space đã tỉ mỉ, chu đáo chuẩn bị cho bữa tiệc ngọt ngày Trăng Rằm với bánh trung thu, mâm ngũ quả đẹp mắt cùng với không gian mang sắc màu Trung Thu rực rỡ. Tiktak hy vọng mang tới tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác sự ấm áp và đủ đầy trong ngày Tết đoàn viên, dưới “ngôi nhà lớn” Tiktak thân thương.

Tiktak Co-working Space rất vui mừng được đón chào các Quý khách hàng đến tham gia chung vui phá cỗ, cùng tận hưởng không khí rộn ràng của ngày Tết cổ truyền. Nhân dịp này, các khách hàng làm việc tại các cơ sở Tiktak đã có có thêm cơ hội gần lại, gắn kết với nhau hơn, cùng ngồi lại hỏi thăm, làm quen và trò chuyện thân tình.

Một lần nữa Tiktak Co-working Space xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác có một mùa Trung thu thật trọn vẹn, đầm ấm và hạnh phúc bên những người thương yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2