fbpx

Vườn ươm khởi nghiệp mới cho giới trẻ Hà Nội

Khắc phục mọi yếu điểm và hạn chế của văn phòng truyền thống, các không gian làm việc chung mà điển hình là Tiktak Coworking Space đã ra đời nhằm mục đích tạo ra một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, tiết kiệm chi phí và là “vườn ươm khởi nghiệp” cho giới trẻ.

Điểm nổi bật nhất ở mô hình không gian làm việc chung so với hình thức thuê văn phòng truyền thống chính là chi phí. Thay vì phải đóng một khoản tiền thuê lớn tối thiểu từ 6 tháng cho đến 1 năm, cùng các chi phí thanh toán tiền điện nước, đã gây khó khăn nhất định cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là các Startup. Trong khi đó, tại các không gian làm việc chung, các thành viên có thể lưa chọn gói dịch vụ đa dang, phù hợp với nhu cầu làm việc linh hoạt của từng đối tượng khách hàng.

Tham khảo các gói dịch vụ khác trên thị trường thì Tiktak Coworking Space đang giữ mức giá khá phải chăng với gói dịch vụ chỗ ngồi linh hoạt theo ngày chỉ từ 120.000 VNĐ/người/ngày và khoảng 10 triệu/tháng với văn phòng riêng cho các công ty từ 3 đến 15 người.

Chi phí này đã bao gồm tiền điện, nước, internet, miễn phí trà, café, biển tên công ty, các dịch vụ lễ tân, giải trí… được cho là khá phù hợp với những người mới khởi nghiệp, những người làm việc tự do, hay các công ty vừa và nhỏ.

Chia sẻ về dự án này, Ông Vũ Văn Thành – nhà sáng lập Tiktak Coworking Space cho biết: “Cũng đã từng khởi nghiệp với một công ty Startup, bởi vậy tôi hiểu được sự khó khăn mà Startup Việt đang phải đương đầu đó là thiếu nguồn vốn, cơ sở vật chất, kinh nghiệm cho đến môi trường làm việc phù hợp. Bởi vậy, Tiktak Coworking Space là một dự án được đầu tư nghiêm túc với cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại, không gian thiết kế sáng tạo để mang đến những phút giây thăng hoa trong công việc cho mỗi thành viên tại đây.”

Cũng theo ông Thành, Tiktak Coworking Space sẽ là một “vườn ươm khởi nghiệp” theo đúng nghĩa đen mà ông và các cộng sự muốn hướng đến. Với diện tích gần 2.000m2, Tiktak Coworking Space đang là một trong những không gian làm việc sáng tạo dành cho giới trẻ lớn nhất hiện nay.

Đặc biệt, ngoài vấn đề tài chính thì môi trường làm việc năng động sáng tạo và có tính cộng đồng cũng là một trong những yếu tố cần thiết thúc đẩy sự thành công của các Startup, freelancer.

Với thiết kế dạng không gian mở, Tiktak Coworking Space sẽ là không gian làm việc tạo cơ hội để các doanh nhân, các nhóm có thể kết nối giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới quan hệ.

Hơn hết, mỗi thành viên tại Tiktak Coworking Space cũng được hưởng một đặc quyền riêng từ hệ sinh thái khép kín bao gồm: Tư vấn pháp lý, tư vấn tài chính, thuế, tư vấn giải pháp truyền thông marketing, thẩm định dự án, thẩm định giá trị doanh nghiệp, giá trị thương hiệu, dịch vụ công chứng dịch thuật hay tư vấn đầu tư bất động sản. Điều mà không phải mô hình Coworking Space nào trên thị trường cũng làm được cho các thành viên của mình.

Với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ sinh thái khép kín và môi trường làm việc năng động sáng tạo, Tiktak Coworking Space đang mở ra cơ hội rất lớn để các doanh nghiệp tiếp cận với các nhà đầu tư, làm cầu nối giữa cộng đồng starup và các bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp với giới đầu tư trên thị trường.

Ngày 27/01 tới đây, Tiktak Coworking Space sẽ chính thức ra mắt cộng đồng khởi nghiệp, giới doanh nhân Hà Nội tại Tầng 5, Diamond Flower Tower, ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương, Tiktak Coworking Space mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi đăng ký trở thành thành viên từ ngày 1/12/2017 đến hết ngày 20/02/2017.

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng 1 năm và thanh toán 1 lần sẽ chiết khấu ngay 20% GTHĐ, khách hàng đăng ký hợp đồng 1 năm và thanh toán 6 tháng sẽ được chiết khấu 10% GTHĐ, đối với các gói dịch vụ 6 tháng và thanh toán 1 lần sẽ được chiết khấu 5% GTHĐ.

Tiktak Coworking Space tham vọng không chỉ là điểm đến làm việc truyền cảm hứng sáng tạo cho cá nhân, doanh nhân, các team khởi nghiệp, mà còn trở thành nơi kết nối những đam mê để cho ra đời những sản phẩm đột phá, ý tưởng táo bạo.

 

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2