fbpx

Tiktak khuấy động thị trường Co-working Space nhộn nhịp trở lại

Dự kiến ra mắt thêm 2 cơ sở nữa tại Hà Nội và Đà Nẵng bất chấp dịch Covid-19, hệ thống văn phòng chia sẻ Tiktak hứa hẹn sẽ khiến thị trường Co-working Space trở nên sôi động hơn.

Covid-19: Nhiều doanh nghiệp trả mặt bằng vì “đuối sức”

Đại dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Các doanh nghiệp đều phải “oằn mình” chống lại những tác động tiêu cực của dịch bệnh. Đây cũng là đối tượng phải chịu hậu quả nặng nề và rõ rệt nhất.

Với những tập đoàn lớn, việc sụt giảm doanh thu, lỗ bạc tỉ là điều khó tránh khỏi, nhưng cũng có những đơn vị chỉ mới đi vào hoạt động vài tháng, chưa kịp thu hồi vốn đã phải ngừng hoạt động hoàn toàn vì “càng làm càng lỗ”. Đây có thể nói là thách thức lớn, đặc biệt đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc mới khởi nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp trả lại mặt bằng vì không có đủ kinh phí để duy trì (Ảnh minh họa)

Ngoài việc tính toán chuyện tiền lương cho nhân viên, tiền thuê mặt bằng là khoản lớn nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải chi trả. Giải pháp tạm thời được các khách thuê lựa chọn là thuyết phục chủ nhà giảm giá để hỗ trợ các doanh nghiệp cùng vượt qua Covid-19. Tuy nhiên, theo ghi nhận, nhiều trường hợp chủ nhà thiếu sự chia sẻ, không những không giảm giá mà còn “tranh thủ” đòi tăng tiền thuê trong mùa dịch.

Do bị thu hẹp hoạt động sản xuất, kinh doanh, lợi nhuận sụt giảm, không chịu nổi sức ép từ tiền thuê, nhiều công ty đã phải đóng cửa nhằm “cắt lỗ”, giảm bớt thiệt hại, đồng thời chấp nhận mất luôn tiền đặt cọc vì trả mặt bằng trước thời hạn. Một số khác quyết định sang nhượng địa điểm nhằm duy trì mức “tồn tại”. Việc này dẫn đến tình trạng tỷ lệ trống của thị trường bất động sản tăng nhanh chóng.

Tự tin mở rộng hoạt động và quy mô

Giữa bối cảnh trên, hệ thống văn phòng chia sẻ Tiktak vẫn đứng vững giữa “tâm dịch” và chuẩn bị khai trương thêm hai cơ sở mới tại tòa nhà Savina, 44 Tràng Tiền, Hà Nội và tại địa chỉ 35 Thái Phiên, Đà Nẵng, đánh dấu sự mở rộng hoạt động và quy mô của chuỗi Co-working Space này.

Nằm giữa trung tâm Thủ đô, Tiktak Tràng Tiền là nơi hội tụ của những con người có phong cách trẻ trung, hiện đại, đồng thời yêu thích khám phá các nền văn hóa. Được thiết kế mang đậm sự giao thoa của văn hóa phương Đông và phương Tây, Tiktak Tràng Tiền được kỳ vọng trở thành một cộng đồng kiểu mới dành cho thế hệ Millennials.

Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận đến nhiều tiện ích xung quanh như Thư Viện Quốc Gia, Nhà hát Lớn Thành Phố, Khách sạn Metropole… hay những thiên đường ẩm thực như Tạ Hiện, Chợ Đồng Xuân…

Ra mắt thêm hai cơ sở mới, Tiktak hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội mới cho các doanh nghiệp

Lựa chọn Đà Nẵng làm điểm dừng chân tiếp theo, Tiktak Thái Phiên nằm ngay vị trí cửa ngõ của trung tâm thành phố. Nhờ sở hữu lợi thế về mặt địa lý, chỉ với 5 phút đi bộ, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khu văn phòng, tổ chức hành chính, dịch vụ tiện ích, giải trí…

Cùng với sự khai trương của hai cơ sở mới, Tiktak hi vọng có thêm cơ hội đồng hành cùng các doanh nghiệp trẻ hiện thực hóa giấc mơ, đồng thời đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc tiện ích của trào lưu khởi nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Dù Việt Nam cơ bản đã kiểm soát tốt dịch Covid-19, tuy nhiên, Tiktak luôn muốn tạo dựng môi trường làm việc an toàn và đảm bảo sức khỏe, vì vậy, tất cả khách hàng tới làm việc hàng ngày đều được đề nghị tiến hành khai báo sức khỏe và kiểm tra thân nhiệt.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, Tiktak Co-working Space, thành viên của Tập đoàn VNGroup trân trọng gửi đến Quý khách chương trình ưu đãi phí thuê văn phòng trong thời gian từ ngày 23/4/2020 – 30/6/2020 (*):

Khách hàng ký hợp đồng thuê 3 tháng Tiktak sẽ tặng thêm 1 tháng miễn phí

Khách hàng ký hợp đồng có thời hạn 6 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng miễn phí

Khách hàng ký hợp đồng 12 tháng được tặng thêm 3 tháng miễn phí

Các thành viên chính thức của Tiktak sẽ được giảm 50% khi sử dụng không gian làm việc chung tại các cơ sở của Tiktak Co-working Space.

Nguồn: 24h.com.vn

 

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2