fbpx

Tiktak đồng hành cùng sự kiện Đêm nhạc Trịnh Công Sơn: Hoian d’Or – Nối miền di sản

Sáng ngày 14/4/2022, tại không gian Tiktak Lý Thường Kiệt đã diễn ra cuộc gặp gỡ báo chí ra mắt sự kiện “Đêm nhạc Trịnh Công Sơn: Hoian d’Or – Nối miền di sản”.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của Ban lãnh đạo Tập đoàn VNGroup – đơn vị phát triển dự án Hoian d’Or, nhà sản xuất âm nhạc – nhạc sĩ Quốc Trung và các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam: NSƯT Thanh Lam, Mỹ Linh, Tùng Dương, Hà Lê cùng nhiều phóng viên cơ quan truyền thông, thông tấn báo chí.

Để buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp, từ trước đó nhiều ngày, mọi công tác set-up đã được đội ngũ nhân sự Tiktak chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo. Những lời nhận xét tích cực từ các đối tác sau sự kiện gặp gỡ báo chí chính là những động lực để Tiktak ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.
Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ báo chí ra mắt sự kiện Đêm nhạc Trịnh Công Sơn: Hoian d’Or – Nối miền di sản:

Trực thuộc Tập đoàn VNGroup, hệ thống văn phòng chia sẻ TikTak Co-working ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc tiện ích của trào lưu khởi nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Sở hữu những vị trí “chiến lược” của thành phố Hà Nội và Đà Nẵng, với không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhờ thiết kế văn phòng thông minh cùng nhiều dịch vụ và tiện ích miễn phí đi kèm như trà, café, in ấn, phòng họp…, các doanh nghiệp trẻ và freelancer luôn yên tâm khi làm việc tại đây. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2