fbpx

Ngàn lời chúc dành tặng phái đẹp ngày 20/10

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Tiktak Coworking Space chúc các chị em luôn rạng rỡ như những đoá hoa, cuộc sống tràn ngập nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ, không chỉ ở sự duyên dáng bên ngoài mà còn là vẻ đẹp của những phẩm chất tốt đẹp, đáng quý. Ngày 20/10 cũng là dịp để khẳng định vai trò, vị trí và đóng góp của phụ nữ trong xã hội, thể hiện sự ghi nhận, quan tâm của cộng đồng, tạo nguồn sức mạnh để họ phấn đấu, nỗ lực trong cuộc sống, phát huy hết tài năng và vai trò của mình.

Nhân dịp này, thay mặt toàn thể đội ngũ nhân sự của Tiktak Coworking Space, bà Hoàng Thị Oanh – Giám đốc chuỗi văn phòng chia sẻ Tiktak gửi tới toàn thể khách hàng nữ những lẵng hoa tươi thắm cùng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Phụ nữ hiện đại ngày càng phải chịu rất nhiều áp lực, căng thẳng và mệt mỏi để cân bằng giữa công việc và gia đình. Vì vậy, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để bày tỏ tình cảm, sự biết ơn đối với những người phụ nữ thân yêu của mình. Những lời động viên, lời cảm ơn chân thành đến phái đẹp, hay những món quà nhỏ, những bó hoa tươi thắm… sẽ tạo động lực, niềm vui để chị em thấy mình được yêu thương hơn, trân trọng hơn.

Một số hình ảnh trong hoạt động chúc mừng ngày 20/10 tại Tiktak Coworking Space:

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2