fbpx

Lễ ra mắt chương trình cung cấp gói giải pháp quản trị 1Office cho SME

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, nắm bắt cơ hội chi phí công nghệ đang ngày càng rẻ hơn và điểm mạnh về khả năng thích nghi nhanh, các doanh nghiệp SME (Doanh nghiệp vừa và nhỏ) đang có cơ hội thu ngắn khoảng cách về năng lực bán hàng và chăm sóc khách hàng so với các doanh nghiệp lớn. Đó là nội dung chính được chia sẻ trong hội thảo “Lễ ra mắt Chương trình Cung cấp gói giải pháp quản trị 1 Office cho các doanh nghiệp SME”.

1Office sẽ số hóa toàn bộ hồ sơ, giấy tờ cho doanh nghiệp, đơn từ, các thông tin liên quan đến tiến độ dự án, đồng thời hệ thống cung cấp số liệu thống kê rõ ràng, hỗ trợ người sử dụng đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính.

Ngoài ra, phần mềm cung cấp những tính năng liên quan khác như lên lịch họp, gửi danh bạ, gửi tin nhắn SMS, thông báo sự kiện mới, chat nhóm, trò chuyện…“Cái bài toán mình giải không mới, bản chất trên trên thế giới người ta giải bài toán này rồi nhưng có nhược điểm là chi phí quá cao. Trong khi tại Việt Nam, hơn 90% là DNVVN, chi phí hoạt động không lớn”.

“Bạn tưởng tượng tôi cung cấp cho bạn một nền tảng làm truyền thông nội bộ, quản lý nhân sự, khách hàng, hệ thống phân phối bán lẻ, tất cả trong 1 chỉ với 50.000/nhân viên/tháng. Bình quân một doanh nghiệp có 20 đến 50 người thì chi phí chỉ khoảng 1t triệu đến 2,5 triệu một tháng”, chuyên viên chia sẻ.

Thời kỳ đầu, 1Office hợp tác cùng Vật giá và đã có khoảng 3,000 khách hàng thường xuyên sử dụng. 1Office cũng nhận giải thưởng Sao Khuê cho giải pháp phần mềm quản trị DNVVN vào năm 2014.

Nền tảng 1Office giúp các doanh nghiệp tiết kiệm 30% thời gian làm việc của bộ phận hành chính nhân sự, giảm tải chi phí in ấn, thời gian họp hành, thời gian trình ký số liệu.

Trước đây, Hoạt động chăm sóc khách hàng và quản lý bán hàng vốn rất được nhiều doanh nghiệp SME quan tâm nhưng chưa có nhiều giải pháp phù hợp. Chia sẻ của các chuyên gia công nghệ 1Office đem đến một góc nhìn mới trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại một cách hiệu quả hơn, ít tốn ngân sách đầu tư và thời gian triển khai nhanh, sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng doanh nghiệp SME nói chung.

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2