fbpx

Khám phá không gian phòng họp Tiktak Coworking Space

Với văn phòng chia sẻ, phòng họp cần phải thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự nghiêm túc để có thể truyền cảm hứng, giúp nhân viên làm việc đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh việc nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng dịch vụ chất lượng, chúng tôi tập trung vào từng chi tiết trong mỗi căn phòng làm việc, đặc biệt là phòng họp. Bởi chúng tôi hiểu rằng, phòng họp là nơi để các thành viên thường xuyên chia sẻ và trao đổi công việc với nhau thường xuyên, cùng nhau đưa ra những ý kiến quan điểm mang tính chiến lược xây dựng công ty phát triển, là nơi bắt nguồn cho nhiều ý tưởng sáng tạo và những buổi thảo luận quan trọng để tiến hành các định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Vì vậy, đối với phòng họp, yêu cầu đặt ra là phải đảm bảo các tiêu chuẩn về diện tích phòng, vị trí, nội thất, âm thanh, ánh sáng, đảm bảo sự yên tĩnh… nhằm hướng tới một không gian phòng họp sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp, nghiêm túc và đảm bảo tối đa công năng cũng như hiệu quả sử dụng.

Không chỉ đảm bảo đầy đủ những trang thiết bị tối tân như máy chiếu, bảng viết chuyên nghiệp…, chúng tôi còn mang đến một chút “mảng xanh” để giúp bạn thư giãn sau giờ phút “căng thẳng”.

Cùng theo dõi một số không gian phòng họp tại Tiktak Coworking Space:

Tiktak Coworking Space tạo nên những giá trị khác biệt từ những điều nhỏ nhất trong thiết kế.

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2