fbpx

GỬI LỜI YÊU THƯƠNG DÀNH TẶNG PHÁI ĐẸP NGÀY 20/10

Phụ nữ là món quà kỳ diệu mà tạo hóa ban tặng. Họ lấp đầy thế giới bằng sự ấm áp, tình yêu thương và luôn toả sáng theo cách riêng, ở bất kỳ vai trò nào và ở nơi đâu.

Trong quá khứ, trải qua một giai đoạn dài chống giặc ngoại xâm, đời sống nghèo khổ và vai trò của người phụ nữ rất đặc biệt quan trọng lúc bấy giờ. Họ là những người mẹ hiền dịu, trung hậu và đảm đang, sinh ra nhiều thế hệ anh hùng dân tộc. Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh bởi những người phụ nữ Việt Nam càng ngày càng có tri thức, sức khỏe, sáng tạo, năng động, nhân hậu và quan tâm nhiều đến lợi ích của xã hội, cộng đồng hơn.

Không chỉ vậy, dù trải qua nhiều thăng trầm trong lịch sử nhưng các chị em vẫn luôn đối diện với cuộc sống một cách tích cực, đảm đang, cần cù và cống hiến rất nhiều cho gia đình và xã hội. Trong thời đại mới, phụ nữ ngày càng chứng minh năng lực, bản lĩnh của bản thân qua nhiều lĩnh vực, nhiều phụ nữ tham gia kinh doanh, nắm giữ vị trí lãnh đạo ở các đơn vị, tổ chức. Vì vậy, ngày 20/10 thực sự là ngày có ý nghĩa đặc biệt đối với các chị em phụ nữ, ngày để tôn vinh và gửi tặng những lời chúc, món quá đầy ý nghĩa cùng với các hoạt động chào mừng nhân dịp này.

Lời chúc 20/10

 

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Tiktak Co-working Space xin dành tặng những lời yêu thương, lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể các chị em. Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và thành công trong công việc và cuộc sống. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành và sát cánh cùng Tiktak trên những chặng đường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2