fbpx

Đừng mãi “chạy theo” Covid, hãy bắt đầu theo đuổi đam mê

Không thể cứ chạy theo virus mang tên Corona đang “lan” khắp nơi trong cộng đồng để phải trì hoãn những dự định, kế hoạch của bản thân được nữa. Chúng ta phải quay về xác định đâu là mục tiêu, là đích đến của mình.

Mỗi người chúng ta đều mang một sứ mệnh khác biệt nhưng điểm chung đều là khát khao vươn xa. Nếu vậy, hãy để đam mê dẫn lối, bởi đam mê sẽ dẫn bạn đến thành công. Bạn có đam mê đồng nghĩa với bạn sống có mục đích, từ đó cố gắng kiên trì theo đuổi và thành công.

Nhiều người cho rằng “theo đuổi đam mê” là một lời khuyên thiếu tính thực tế. Nhưng không phải như vậy. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người được làm công việc phù hợp với sở thích và đam mê của bản thân cảm thấy thoả mãn với công việc hơn rất nhiều so với những người làm công việc trái với sở thích. Điều này không chỉ giúp tăng năng suất lao động, hiệu quả công việc mà còn khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Theo đuổi đam mê đồng nghĩa với việc bạn phải có dũng khí để (có thể) tạm gác lại những phần việc còn dang dở, sẵn sàng tiến lên phía trước và tiến đến dự định, hoàn thành ước mơ của mình. Trong lúc đó, sự hỗ trợ động viên từ những người xung quanh đóng vai trò đặc biệt quan trọng khi tìm kiếm đam mê. Bởi lúc này, chúng ta vẫn chưa chắc liệu đó có thực sự là đam mê, là điều bản thân muốn cam kết lâu dài hay không.

Ngoài ra, những yếu tố khác đến từ môi trường làm việc cũng ảnh hưởng lớn đến tinh thần mỗi người. Tại Tiktak Coworking Space, chúng tôi không chỉ mang đến cho bạn một không gian làm việc thoải mái, tuyệt vời với dịch vụ chất lượng cao cùng nhiều tiện ích miễn phí mà còn mở ra vô vàn cơ hội quý giá trong việc kết nối, chia sẻ với một cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo và luôn đổi mới.

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2