fbpx

Dự đoán xu hướng cho thuê văn phòng làm việc trong năm 2022

Mặc dù nền kinh tế đang dần hồi phục nhưng sự ảnh hưởng của dịch Covid đến các doanh nghiệp vẫn còn đó. Bằng chứng là nhiều doanh nghiệp vẫn đang tìm cách giảm thiểu chi phí để duy trì hoạt động.

Theo khảo sát, sau khi dịch Covid được kiểm soát, cả nước bước vào trạng thái “bình thường mới” nhằm hồi phục kinh tế – xã hội, một số doanh nghiệp vẫn đang loay hoay tìm kiếm các giải pháp mới phù hợp và hiệu quả hơn để tiếp tục duy trì, ổn định hoạt động. Trong đó, biện pháp được các doanh nghiệp ưu tiên là thay đổi nhu cầu thuê văn phòng làm việc.

Nhiều chủ doanh nghiệp chia sẻ rằng họ sẽ tìm đến những mô hình văn phòng ít bàn làm việc hơn với chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo không gian sáng tạo, hiện đại nhằm tạo cảm hứng làm việc. Đây cũng là cam kết của doanh nghiệp trong việc mang đến một môi trường tốt hơn cho nhân sự. Đi cùng với xu thế của thế giới, các công ty tìm đến chuỗi văn phòng chia sẻ thay vì lựa chọn văn phòng truyền thống.

Văn phòng chia sẻ không chỉ mở ra không gian có tính kết nối cao, mang màu sắc trẻ trung mà còn giúp củng cố thương hiệu trong giai đoạn hậu Covid, đặc biệt khi doanh nghiệp lựa chọn những Coworking space ở vị trí trung tâm, di chuyển thuận tiện và được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích xung quanh.

Coworking space là nơi tạo ra những cơ hội để tiếp cận với các doanh nghiệp nhỏ, startup, rút ngắn thời gian gặp gỡ và nhanh chóng tìm được những khách hàng, đối tác tiềm năng của mình. Bên cạnh đó, những yếu tố văn phòng mở, không gian chung, sự kiện networking sẽ hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe tinh thần của nhân viên và xây dựng văn hóa làm việc đặc trưng khuyến khích sự cởi mở, sáng tạo.

Với ưu điểm linh hoạt về chi phí, không gian và thời gian thuê, đồng thời đảm bảo môi trường làm việc sáng tạo, chuyên nghiệp, Coworking space được kỳ vọng sẽ tiếp tục chinh phục thị trường văn phòng làm việc trong năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2