fbpx

An tâm làm việc tại Tiktak Coworking Space giữa mùa dịch

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, công tác phòng bệnh hiện đang được đặt lên hàng đầu, Tiktak luôn đảm bảo môi trường làm việc an toàn nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch.

Trong thời gian trước, kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam, Tiktak luôn đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho khách hàng bằng cách thường xuyên làm sạch và khử trùng các vật dụng và bề mặt hay tiếp xúc. Chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện các quy định “5K” phòng chống dịch Covid, đồng thời thiết lập các quy định về sử dụng chung các thiết bị và không gian làm việc bằng cách thường xuyên làm sạch và khử trùng các vật dụng và bề mặt hay tiếp xúc. Toàn bộ thành viên Tiktak đều đeo khẩu trang, rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng tránh dịch. Tất cả các khách hàng đến Tiktak cũng được khuyến cáo thực hiện các thực hiện các biện pháp và yêu cầu về an toàn chống Covid-19.

Ngoài ra, Tiktak cũng khuyến nghị khách hàng và nhân viên không đứng quá gần nhau để đảm bảo khoảng cách an toàn. Khách hàng vui lòng đeo khẩu trang, sử dụng xịt cồn được đặt tại không gian chung để xịt vào tay và xung quanh người.

Tiktak khuyến cáo các khách hàng thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y Tế: 

 1. Khẩu trang: Đeo khẩu trang vải đúng cách tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.
 2. Khử khuẩn: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước sạch, hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Giữ vệ sinh nhà cửa thông thoáng, khử khuẩn các bề mặt như tay nắm cửa, điện thoại, mặt bàn, ghế…
 3. Khoảng cách: Giữ khoảng cách tiếp xúc an toàn với người khác.
 4. Không tụ tập đông người.
 5. Khai báo y tế: thực hiện khai báo y tế

Ngoài ra, mỗi cá nhân cần nghiêm túc thực hiện:

 • Chỉ ra khỏi nhà khi cần thiết
 • Đeo khẩu trang y tế đúng cách, hạn chế tiếp xúc đám đông
 • Hạn chế đưa tay lên mắt, mũi, miệng
 • Không khạc nhổ bừa bãi
 • Thường xuyên mở cửa sổ thay vì sử dụng điều hòa
 • Giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, súc họng bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch diệt khuẩn

Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19, Tiktak luôn khuyến nghị tất cả khách hàng tới làm việc hàng ngày chấp hành nghiêm túc những hướng dẫn của Bộ Y Tế trong việc phòng chống dịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2