fbpx

Ấm áp và trọn vẹn Tết đoàn viên cùng Tiktak

Hương vị đặc trưng mùa Trung thu đã về đến Tiktak!

Có thể nói, Trung thu là một trong những ngày đặc biệt nhất trong năm. Tết Trung thu là dịp để gia đình đoàn viên, để cả nhà quây quần bên nhau, cùng nhau thăm hỏi và để những câu chuyện được bắt đầu bên những thức quà của mùa thu.

Tại Tiktak, không khí Tết Trung thu đã rộn ràng từ nhiều ngày trước. Nhiều người làm việc tại đây chia sẻ, khi ngắm nhìn mâm ngũ quả, từng chiếc bánh nướng bánh dẻo hay những món đồ chơi chỉ có trong ngày này, họ lại bồi hồi nhớ về tuổi thơ ngọt ngào với sự háo hức của trẻ nhỏ mỗi lần ngóng chờ đến Tết Trung thu.

Mỗi người đều có một gia đình lớn và một gia đình nhỏ. Với những ai làm việc ở Tiktak, họ coi nơi đây hơn cả một nơi làm việc. Đối với nhiều anh chị em, Tiktak chính là “ngôi nhà lớn” ấm cúng và vui vẻ mà ai nấy đều yêu thương và muốn gắn bó. Bởi ở đây, tất cả mọi người lúc nào cũng sẵn sàng trao gửi những tình cảm mến thương đến nhau trong một cộng đồng thu nhỏ giữa lòng Hà Nội.

Một mùa đoàn viên nữa lại đến, Tiktak xin kính chúc quý khách hàng có một Trung thu thật trọn vẹn, đầm ấm và hạnh phúc bên những người mà mình yêu thương.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh Tết Trung thu sum vầy tại chuỗi Tiktak Co-working Space tại Hà Nội:

Tiktak 1 – Hoàng Đạo Thúy

Tiktak 2 – Lý Thường Kiệt

Tiktak 3 – Tràng Tiền

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2