fbpx

4 lý do để khiến Coworking Space trở thành khoản đầu tư tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Coworking Space là một môi trường làm việc năng động và đa dạng, không chỉ phù hợp với những ngành nghề sáng tạo mà còn phù hợp cho giới kinh doanh. Bên cạnh việc mang lại cho freelancers tính cộng đồng, những không gian làm việc chung này còn mang đến cho chủ các doanh nghiệp nhỏ cơ hội tiếp cận mới về cách điều hành doanh nghiệp của họ.

4 lý do mang đến lợi ích thực tế cho các nhà đầu tư:

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Trong trường hợp chủ doanh nghiệp muốn hướng tới công việc được phát triển trong một môi trường chuyên nghiệp thì Coworking Space là một sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo. Dù bạn cần một không gian để làm việc, tiếp khách, tổ chức cuộc họp hay cơ sở để kinh doanh, Coworking Space đều có thể trở thành một giải pháp hợp lý và chuyên nghiệp.
Coworking Space được sinh ra nhằm giải quyết vấn đề chi phí và những rắc rối của việc tìm kiếm và thiết kế văn phòng. Một freelancer có thể dễ dàng tìm thấy một không gian đầy đủ tiện nghi và có mọi thứ họ cần để làm việc. Đồng thời cung cấp cho một chủ doanh nghiệp nhỏ một giải pháp để khơi nguồn cảm hứng.

2. Cơ hội kết nối được mở rộng

Là chủ của một doanh nghiệp nhỏ, những mối quan hệ mới luôn mang lại những lợi ích. “Mạng lưới xã hội” trong Coworking là một trong những thành phần quan trọng và đó là lý do tại sao một số người chọn sử dụng những không gian làm việc linh hoạt này. Các thành viên sẽ có cơ hội giao lưu với các chuyên gia, doanh nhân và những người cởi mở, có tầm nhìn xa. Họ có thể vừa truyền cảm hứng vừa giúp bạn để xây dựng các mối quan hệ bền chặt. Ngoài ra, bằng cách gặp gỡ tất cả những người đó, các thành viên có thể tìm thấy khách hàng mới ở một số người trong số họ.

3. Tìm nhân tài tại không gian chung

Một thành viên cần tìm một nhà thiết kế web nhanh chóng? Hoặc làm thế nào để tiếp cận một nhà văn? Cách nhanh nhất mà họ có thể tìm thấy là trong không gian làm việc chung.
Trong những thời điểm như vậy, một chủ doanh nghiệp nhỏ cần sự trợ giúp của một chuyên gia từ một thị trường ngách khác, thì không gian làm việc chung là cách tốt nhất để giải quyết những nhu cầu của họ. Điều này sẽ giúp một doanh nhân tiết kiệm rất nhiều thời gian và thậm chí có thể giúp thiết lập một mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

4. Không gian để phát triển

Một trong những lợi ích chính của không gian làm việc chung là tính linh hoạt của chúng. Ai nói rằng một doanh nghiệp nhỏ sẽ vẫn nhỏ? Số lượng nhân viên có thể khác nhau và các doanh nhân có thể chọn không gian làm việc chung cho phù hợp. Vì vậy, họ có thể dễ dàng chuyển đổi sang một không gian nhỏ hơn hoặc lớn hơn, văn phòng tư nhân, văn phòng siêu linh hoạt,… tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu của mỗi tổ chức, cá nhân. Sự linh hoạt cho phép khách hàng có cơ hội tự do thuê không gian theo nhu cầu hiện tại của họ.

Tiktak Coworking Space “trình làng” cơ sở 3 mở rộng mang phong cách “Hà Nội xưa” đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên

Sở hữu chuỗi văn phòng chia sẻ với đa dạng phong cách thiết kế nhằm phục vụ mọi tệp khách hàng. Nếu như tại các cơ sở Tiktak 1,2,4 mang phong cách chuyên nghiệp, hiện đại, năng động thì Tiktak 3 lại mang một nét xưa cũ, hoài niệm nằm giữa lòng Thủ đô.
Khai trương ngày 17/09 vừa qua, không gian mới của Tiktak 44 Tràng Tiền nhận được nhiều sự quan tâm và lời khen ngợi về lối sáng tạo ấn tượng về thiết kế không gian làm việc. Mang trong mình không gian mộc mạc pha nét cổ kính của những mái ngói rêu phong, Tiktak dường như đã tái hiện khung cảnh một Hà Nội thật gần gũi và đầy thương nhớ.
  • Hội tụ đầy đủ yếu tố cần thiết phục vụ cho quá trình làm việc trở nên hiệu quả nhất, Tiktak luôn ưu tiên sự tiện nghi và chú trọng vào đầu tư nâng tầm hệ thống tiện ích:
  • Phù hợp với khách hàng đa ngành nghề đa dạng: freelance, doanh nghiệp nhỏ, làm việc nhóm/cá nhân, đặc biệt là các công ty về lĩnh vực du lịch, du học,…
  • Nhiều sự lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng: khu vực chỗ ngồi linh hoạt, phòng làm việc cá nhân, phòng họp.
  • Tọa lạc tại phố cổ, dễ dàng di chuyển, làm việc, đón tiếp và gây ấn tượng với các khách hàng, đối tác người nước ngoài.
  • Ngay dưới chân tòa nhà là Nhà Sách Tràng Tiền, xung quanh là trung tâm thương mại, ngân hàng, nhà hàng… thuận tiện cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Tóm lại, Coworking Space luôn gắn bó mật thiết với công việc trong xã hội hiện nay, dễ dàng hòa nhập xã hội và làm phong phú thêm cuộc sống, công việc,…. Mô hình độc đáo và mới mẻ này hứa hẹn không chỉ đem đến những tiện ích to lớn cho người sử dụng mà còn là thị trường hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp và các nhà đầu tư.
Bài viết tham khảo: https://www.andcards.com/blog/tips/why-coworking-space-best-investment-for-small-business-owners

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2