fbpx

Tiktak Coworking Space sẽ sớm ra mắt Cơ sở 5 – Không gian làm việc đẳng cấp tiêu chuẩn Quốc tế

Với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, khơi nguồn sáng tạo, dự án Tiktak Co-working space cơ sở 5 cung cấp đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, sang trọng và là văn phòng chia sẻ đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Wellbeing Standard.

Tiktak Co-working space 5 – Không gian làm việc tiêu chuẩn quốc tế

Tiếp tục phát huy thế mạnh và phương châm xây dựng chuỗi hệ thống văn phòng chia sẻ Tiktak Co-working Space với lợi thế vị trí huyết mạch của thành phố, giúp khách hàng và đối tác thuận lợi tiếp cận các dịch vụ xung quanh. 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, trải dài trên mặt tiền Đường Láng – tuyến đường huyết mạch của thủ đô, Lancaster Luminaire tự hào nằm trong khu vực kết nối 4 quận trung tâm của thành phố: Ba Đình, Đống Đa, Tây Hồ và Cầu Giấy.

Tòa nhà là tổ hợp của TTTM, Căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp, với 27 tầng và hơn 27000m2 văn phòng, hơn 200 căn hộ dịch vụ, đáp ứng tối ưu cho các khách hàng nước ngoài khi sang làm việc và sinh sống ở Việt Nam.

Toà Lancaster Luminaire toạ lạc tại số 1152-1154 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Lancaster Luminaire Đường Láng được xây dựng theo tiêu chuẩn “One stop services” và được cấp Chứng chỉ công trình xanh tiêu chuẩn quốc tế LEED Gold – Giấy chứng nhận cấp bởi hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ cho các công trình, tòa nhà đạt được các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng, hiệu quả nước, giảm khí thải, nâng cao chất lượng môi trường sống và quản lý tài nguyên. 

Tiktak 5 sẽ bao gồm một loạt tiện ích hiện đại như phòng họp, phòng sự kiện, khu vực làm việc chung, văn phòng làm việc riêng hiện đại và nhiều cây xanh bao phủ, tạo nên một không gian làm việc tích cực, tràn đầy cảm hứng và giàu tính tương tác. 

Tiktak 5 Lancaster Luminaire là văn phòng đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn Well-being Standard của Mỹ

Tiktak Co-working space cơ sở 5 có tổng số phòng làm việc riêng lên tới hơn 50 phòng, với đủ các diện tích đa dạng khác nhau, đáp ứng cho số lượng nhân sự từ 5 đến hơn 100 nhân sự. Hệ thống văn phòng làm việc tại Tiktak 5 được thiết kế với hai loại: Standard Office và Smart Office.

Bên cạnh đó, dự án cũng được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến như: hệ thống kiểm soát an ninh 3 lớp, CCTV, các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu và các nước có uy tín cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thân thiện, chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm làm việc tối ưu và thoải mái cho mọi người. 

Tiktak 5 được trang bị cơ sở vật chất hiện đại

Với những lợi thế riêng biệt, TikTak 5 sẽ trở thành một điểm đến lý tưởng cho những cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng sáng tạo tìm kiếm môi trường làm việc đa dạng và tiện nghi.

Cùng đón chờ và sẵn sàng để cùng bước vào trải nghiệm mới mẻ và đầy hứa hẹn tại TikTak Co-working space cơ sở 5 tại Tầng 4, Toà nhà Lancaster Luminaire số 1152-1154 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội – Nơi kết nối và tạo ra những giá trị bền vững cho tương lai!

Tiktak 5 – Nơi kết nối và tạo giá trị bền vững cho tương lai

Đừng quên theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Tiktak Co-working space tại: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline 0898.580.666
Tiktak 1
Tiktak 2