YEAR END PARTY 2022 CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH TIKTAK - Tiktak Co-working Space

YEAR END PARTY 2022 CÙNG ĐẠI GIA ĐÌNH TIKTAK

️Vừa qua, buổi Year End Party 2022 của Tiktak Co-working Space đã diễn ra thành công và tốt đẹp. Các thành viên trong đại gia đình Tiktak Coworking – Quản lý và vận hành bởi Lotus Hospitality cùng với các công ty thành viên thuộc hệ thống VNGroup đã cùng nhau tề tựu để ôn lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất mà tất cả đã cố gắng, nỗ lực hết mình trong suốt một năm vừa qua.
Khép lại năm 2022, Tiktak xin gửi lời cảm chân thành nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã ủng hộ và đồng hành cùng Tiktak, cảm ơn Ban lãnh đạo sáng suốt, đội ngũ nhân viên với nhiệt huyết và tự tin hết mình, để xây dựng Tiktak Coworking thành công như ngày hôm nay. Toàn thể đội ngũ của Tiktak luôn ghi nhận những đóng góp của khách hàng để ngày càng mang đến dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng cùng với trải nghiệm không gian làm việc trọn vẹn và hơn cả mong đợi.
Nhân dịp năm mới 2023, Tiktak xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể Tập đoàn VNGroup một năm mới nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, thành công với những dự án mới để xây dựng một hệ sinh thái lớn mạnh và vững bước vươn xa.
Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi tổng kết tất niên đáng nhớ cùng đại gia đình Tiktak Coworking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay
Tiktak 1
Tiktak 2