Eng Breaking Mastery – 3

Sáng Chủ nhật vừa qua (9/9/2018), tại không gian làm việc chung hiện đại nhất Việt Nam –Tiktak Coworking Space, cộng đồng học viên Eng Breaking đã có buổi offline thứ 3 cùng trải nghiệm những hoạt động thực hành tiếng Anh bổ ích.

 Chương trình còn chưa đến giờ bắt đầu, đã có những học viên đến, chủ động làm quen, giao lưu và chia sẻ các phương pháp học Eng Breaking. Và như phản xạ tự nhiên, họ nói chuyện với nhau bằng tiếng Anh.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Và phản xạ tự nhiên ấy cứ cuốn theo xuyên suốt cả chương trình. Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ được cả khán phòng sử dụng trong tất cả các hoạt động của sự kiện.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cũng có đôi lúc, gặp phải một số câu, từ khó diễn tả, học viên Eng Breaking vận dụng tối đa hiệu ứng của body language chứ nhất quyết không sử dụng tiếng Việt.

Mỗi người một duyên nhưng họ có cùng một chí hướng, một quyết tâm chinh phục tiếng Anh.

Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc khó quên trong sự kiện offline lần 3 của cộng đồng học viên tại Hà Nội chủ nhật vừa rồi…

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Rất cảm ơn tất cả các bạn học viên Eng Breaking đã có mặt tại buổi Offline vào chủ nhật vừa qua!

Sự có mặt đông đủ và nhiệt tình của các bạn là động lực lớn để X3English tổ chức thêm nhiều sự kiện, hoạt động ý nghĩa như thế này.

X3English mong muốn những hoạt động như vậy sẽ góp phần tạo thêm sân chơi, học tập cho không chỉ cộng đồng học viên Eng Breaking, mà cho cả những ai đam mê học Tiếng Anh tại Hà Nội.

Chúc cho hành trình “phá băng” Tiếng Anh của các bạn sẽ nhanh chóng tiến tới đích!

(BTV Linh Nguyễn)