CƠ HỘI SỞ HỮU HỆ THỐNG KINH DOANH ONLINE TỪ MẠNG XÃ HỘI AZIBA

Thế hệ sàn thương mại điện tử 2.0 là thế hệ sàn thương mại điện tử truyền thông do các chủ sàn TMĐT tạo ra một Plattform, một không gian mua bán nằm trong phạm vi trang web của sàn TMĐT đó với các thương hiệu nổi tiếng như www.alibaba.com.vn, www.vatgia.com, www.lazada.vn. Tại đây các chủ sàn TMĐT tạo ra một sân chơi chung để người mua đi tìm người bán ở trên đó. 
Ưu điểm: các chủ DN (người bán) có thể lập được một gian hàng trên sàn TMĐT để trưng bày tất cả những mặt hàng đang kinh doanh của mình nhưng với một chi phí thấp hơn nhiều so với việc thuê mướn và xây dựng cơ sở cửa hàng kinh doanh truyền thống. Tuy nhiên, nhược điểm các sàn TMĐT này gặp phải đấy là Doanh thu bán hàng được tạo ra không cao, vì mô hình kinh doanh phân phối bán hàng chủ yếu của họ là “Mô hình bán hàng trực tiếp thụ động trực tuyến” – có nghĩa là “thụ động” đợi khách tìm tới sàn TMĐT và các chủ gian hàng phải trả một chi phí quảng cáo rất cao cho các sàn TMĐT để đưa hàng hoá của mình có vị trí hiển thị tốt nhất. 

Ngày nay, với sự xuất hiện đến từ thuật toán Affiliate (Tiếp thị liên kết) do Amazon phát minh đã được doanh nghiệp sản xuất và phân phối áp dụng nhằm tạo ra một kênh PHÂN PHỐI CHỦ ĐỘNG, giúp các chủ Doanh nghiệp tìm được nhiều đại lý bán hàng Online. Làn sóng này được gọi là thế hệ TMĐT 4.0, linh hoạt cho tất cả mọi người đều có thể tham gia Kinh doanh TMĐT. Và sự xuất hiện của hệ thống TMĐT và tiếp thị liên kết AZIBAI là mô hình TMĐT kết hợp cả mô hình 2.0, mô hình 3.0 (mạng xã hội) và mô hình 4.0 (tạo ra hệ thống phân phối thông qua các đại lý bán hàng Online). 
Vậy TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP CẦN VÀO AZIBAI ĐỂ BÁN HÀNG?
1. Có tích hợp các công cụ bán hàng trực tuyến trong các gian hàng
2. Có tích hợp các công cụ đóng chứng năng info như trang mạng xã hội.
3. Có thể Xây dựng được một hệ thống đại lý bán hàng Online cho riêng mình
4. Có thể tự chủ động tiến hành các công tác khuyến mại (mà không phụ thuộc vào các chủ sàn TMĐT) bằng việc đưa ra các chiết khấu % cho các Affiliate.
5. ĐIỂM NỔI BẬT NHẤT là họ có thể liên kết để bán hàng hoá của mình thông qua các đại lý bán lẻ liên kết của Azibai tạo ra (họ không cần phải mất công tìm kiếm, vì Azibai đã có sẵn cơ sở dữ liệu của các đại lý bán hàng Online)
6. QUAN TRỌNG NHẤT đó chính là họ có thể cho người khác thuê lại kênh bán hàng Online do mình tạo ra. 
7. Chưa kể đến là sự kết hợp đến các tính năng Marketing tiếp thị quan trọng khác....


 

TẠI SAO NGƯỜI KHÔNG CÓ HÀNG BÁN VÀ NẾU CHỌN BÁN AFFILIATE THÌ PHẢI CHỌN AZIBAI?
1. Có gian hàng miễn phí cho một ngành hàng.
2. Được tiềm kiếm và so sánh chính sách giá cả, chất lượng và hoa hồng (không phải mất nhiều công tìm kiếm những công ty mang lại những cơ hội tốt cho họ)
3. Được đảm bảo quyền lợi. Thuật toán của AZIBAI cho phép họ nhìn thấy giao dịch thông qua đường link của họ đã diễn ra hay chưa.
4. Họ có cơ hội mở doanh nghiệp và tạo ra kênh bán hàng cho riêng mình. Tóm lại họ có thể xây dựng và khởi nghiệp với AZIBAI từ hai bàn tay trắng.
Đây là những ƯU VIỆT LỚN NHẤT MÀ CÁC AFFILIATE SẼ KHÔNG THỂ TÌM THẤY Ở BẤT KỲ CÔNG TY NÀO MÀ CHỈ CÓ Ở AZIBAI.

(BTV Linh Nguyễn)