Sự bắt tay mang tính chiến lược giữa Tập đoàn Cphone và VNG Group

Ngày 11/4/2018 tại Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn CGROUP (Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc - Ông Đoàn Công Chung) với Tập đoàn VNG GROUP( Phó tổng giám đốc Ông Đỗ Văn Nam) đánh dấu một bước ngoặt của mỗi tập đoàn trong việc quyết định lấn sân sang mảng đầu tư mới.

Theo đó, Tập đoàn VNG GROUP sẽ là đối tác chiến lược cho Tập đoàn CGROUP trong các dịch vụ bất động sản. Bên cạnh đó, Tập Đoàn CGROUP  cung cấp các dịch vụ truyền thông, là nhà đại lý lớn phủ sóng toàn quốc cho Tập đoàn VNG GROUP.

Việc ký kết hợp tác chiến lược của Tập đoàn VNG GROUP mở ra cơ hội hợp tác thành công giữa Tập đoàn CGROUP trong tương lai. Đồng thời, thể hiện cam kết đồng hành, hỗ trợ, gắn kết chặt chẽ của hai tập đoàn với nhau.

Với thỏa thuận này, sự hợp tác chiến lược ở hạng mục truyền thông và bất động sản sẽ cùng nhau lan tỏa những giá trị thiết thực cho khách hàng trong và ngoài nước.

“Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới trong quan hệ hợp tác của Tập đoàn CGROUP với các đối tác lớn trong tương lai. Chúng tôi mong muốn, với kinh nghiệm và năng lực của mình, CGROUP và VNG Group sẽ đảm bảo đúng tiến độ dự án, cùng CGROUP mang đến cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng cao và an toàn nhất” – Ông Đoàn Công Chung – Tổng Giám Đốc CGROUP

Điều đặc biệt giống như một cái duyên giữa hai nhà lãnh đạo lớn cùng bắt tay nhau trong buổi ký kết giữa ông Đoàn Công Chung ( Chủ tịch, Tổng Giám đốc CGROUP ) và ông Đỗ Văn Nam ( Phó Tổng Giám đốc VNG Group) đều là cựu sinh viên của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội .

Chúc cho sự hợp tác 2 tập đoàn CGROUP và VNG Group ngày càng tốt đẹp và phát triển ngày càng lớn mạnh trong thời gian tới.

(BTV Linh Nguyễn)