HỆ SINH THÁI CỦA TIKTAK CO-WORKING SPACE

HỆ SINH THÁI CỦA TIKTAK CO-WORKING SPACE

Thuật ngữ “Văn phòng chia sẻ” dần đã trở nên quen thuộc với người sử dụng cũng như những ưu điểm vượt trội của nó, Google chính là minh chứng cho việc gây ấn tượng mạnh với thiết kế văn phòng mới lạ này. Đây dường như là một làn sóng, một lời hứa hẹn đầy hấp dẫn, một “xu hướng” tất yếu của sự phát triển. Nắm bắt được xu hướng ấy, Tiktak Co-working Space ra đời tạo nên một “sân chơi” mới cho nhiều đối tượng khách hàng đang có những nhu cầu thiết yếu trong công việc kinh doanh của mình.

Việc khởi nghiệp và quản trị doanh nghiệp vốn rất khó khăn và phức tạp, Tiktak muốn đơn giản hóa việc kinh doanh, giúp các doanh nghiệp chỉ tập trung vào vấn đề chính là phát triển kinh doanh, còn các vấn đề về văn phòng, hành chính, pháp lý, các mối quan hệ, đối tác…Tiktak luôn muốn hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp trẻ Việt Nam phát triển sánh ngang với các tập đoàn trên thế giới.

Tiktak Co-working Space tạo ra một không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo với cơ sở vật chất tiện nghi, chất lượng dịch vụ hàng đầu đạt tiêu chuẩn quốc tế, dành cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng với chi phí tiết kiệm đến 70%.

Điều đặc biệt của Tiktak mà không phải đơn vị Coworking nào cũng có thể đáp ứng được, đó chính là khách hàng được thừa hưởng một hệ sinh thái khép kín ngay chính tại đây mà không cần đi đâu xa. Tiktak Co-working Space là đơn vị trực thuộc Tập đoàn VNGroup - Là đơn vị có 15 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Bất động sản, Luật sư, Thẩm định giá, Văn phòng Công chứng, Truyền thông và Marketing.

Với mỗi đơn vị thuộc hệ thống thì sẽ được kết nối với các đơn vị còn lại thuộc hệ thống, tạo thành một hệ sinh thái khép kín tại VNGroup. Chính vì lí do đó mà Tiktak sẽ được thừa hưởng những tiện ích, dịch vụ mà các đơn vị thành viên mang lại. Điển hình như việc khách hàng thuê các gói dịch vụ tại Tiktak sẽ được hỗ trợ miễn phí về Tư vấn pháp lý, Tư vấn Luật, Tư vấn Tài Chính kế toán, Tư vấn về chiến lược Truyền thông & Marketing, Công chứng – Dịch thuật, Thẩm định giá ... đây chính là hệ sinh thái của Tiktak cũng như lợi thế cạnh tranh của Tiktak với các đơn vị khác.  

Tiktak Co-working space là văn phòng sở hữu vị trí đắc địa tại tòa nhà Diamond Flower Tower, điểm giao cắt giữa 2 trục đường lớn thuộc trung tâm là Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy thuộc quận Thanh Xuân. Vị trí rất thuận tiện cho việc kết nối giao thông, tập trung của các khối văn phòng và các cơ quan hỗ trợ cho mọi hoạt động của doanh nghiệp khi làm việc tại nơi này.

Với thiết kế sáng tạo và khác biệt, tìm hiểu và nghiên cứu về một không gian làm việc lý tưởng và phù hợp nhất, Tiktak Co-working Space cung cấp không gian làm việc linh hoạt từ việc cho thuê chỗ ngồi theo giờ, theo ngày hoặc cố định theo tháng, năm điều này nhằm giúp khách hàng có thể chủ động lựa chọn hình thức phù hợp tính chất công việc của mình cũng như số lượng nhân sự để cắt giảm chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong hoạt động của mình. Tiktak - Coworking space được đầu tư cơ sở vật chất cao cấp thân thiện mội trường đường truyền internet tốc độ cao, có phòng nghe điện thoại, khu vực tự phục vụ trà & café, khu bếp riêng, khu vực hút thuốc, phòng họp, thiết bị hỗ trợ in ấn, máy chiếu và các thiết bị âm thanh để phục vụ cho những buổi đào tạo, hội thảo chuyên nghiệp. Đây chính là nơi cung cấp một hệ thống hoàn hảo nhất cho không gian làm việc của khách hàng.

Tiktak ra đời là sự kết tinh của xu thế trên thế giới và của thị trường Việt Nam hiện nay, nó đáp ứng được nhiều yêu cầu cũng như nguyện vọng của nhiều doanh nghiệp khởi nghiệp hiện nay!